Cặp đôi ở Hà Nội khiến khách mời “đứng hình” vì trang trí đám cưới tuyệt đẹp với hoa màu trắng

Khác với lễ ăn hỏi toàn hoa màu tím hồng, cặp đôi Hà Nội đã trang trí nhà ngày cưới bằng hoa màu trắng tinh khiết kết hợp với màu xanh của lá tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo.

Những hình ảnh về lễ ăn hỏi được trang trí bằng 7.800 cành hoa nhập mới đây của cặp đôi ở Hà Nội đã khiến rất nhiều người trầm trồ ngợi khen, và khiến mọi người mong đợi tới hình ảnh lễ cưới của cặp đôi. Và quả là không phụ lòng, hình ảnh trang trí nhà ngày cưới của cặp đôi này đã khiến mọi người “đứng hình” ngay từ những hình ảnh đầu tiên.

Không màu sắc rực rỡ như lễ ăn hỏi, ngược lại, gam màu chủ đạo trong trang trí nhà ngày cưới của cặp đôi này lại mang hai gam màu trắng – xanh rất nhã nhặn và nhẹ nhàng. Nhưng về “độ khủng” của các loại hoa được sử dụng thì không hề kém cạnh. Cô dâu chú rể tâm sự họ rất tâm đắc với thiết kế trang trí đặc biệt là hoa tươi trong ngày trọng đại của mình. 
 
Lễ cưới sử dụng chủ yếu là hoa hồng trắng, cát tường trắng, lan hồ điệp trắng, baby trắng, cẩm tú cầu trắng, xanh và các loại lá xanh.
 
 
Cổng nhà vẫn sử dụng nghệ thuật cắm hoa ba mặt và chủ yếu là hoa cẩm tú cầu, lan hồ điệp trắng và hoa hồng trắng.
 
Toàn bộ khu vườn nơi tiếp khách được lắp tấm nhựa bao quanh để sử dụng điều hòa.
 
Cổng ra khu vực tiếp khách được kết bằng lan hồ điệp và hoa hồng trắng cùng lá cây màu xanh. Vẫn là cách bện hoa hình dây thừng, nhưng ở hai đoạn đầu và cuối dều được thiết kế mỏng dần giống như hoa đang vươn mình ra.
 
 
Sân khấu nơi tổ chức lễ cưới được thiết kế với ý tưởng những dòng suối hoa chảy – kiểu cắm hoa không dùng nhiều hoa nhưng lại hiệu quả cao về mặt trang trí.
 
 

Bàn tiệc được kê nối dài rất hiện đại và phù hợp với xu hướng tiệc cưới tại vườn của nước ngoài.
 
Từng chiếc ghế ngồi đều được wedding planner sơn mới trắng tinh và trang trí bằng những cành măng gai cho cảm giác đang thưởng tiệc trong một khu rừng nhỏ, kết hợp thêm màu sơn trắng của ghế ngồi càng trở nên nổi bật.
 
Mỗi một bàn tiệc đều có một giỏ hoa tròn xen kẽ màu trắng của hoa và màu xanh của lá.
 
 Lần này lễ cưới không treo hoa thả từ trần kính như lễ ăn hỏi mà là hoa tròn cắm vào bình thủy tinh cao. Bình được cắm bằng hoa hồng trắng, hoa cẩm tú cầu, hoa ly trắng và một vài loại cành lá xanh. Mỗi bình hoa đều có các cành hoa Amanranthus rủ xuống trông vô cùng dịu dàng.
 
 Decor by Liti Wedding Planner

Nguồn bài viết: AFamily.VN

Đăng tin tự động WP OBC bởi 4889.info
Bạn có cần: Bán Sim 3G Viettel, Mobifone, Vinaphone Giá Rẻ Trọn Gói 1 Năm Cho iPad
Sim 3G giá rẻ dùng 12 tháng miễn phí, tốc độ vào mạng nhanh, nhiều lựa chọn như trọn gói, không giới hạn, không cần nạp tiền, giá rẻ
- Sim 3G/4G Viettel trọn gói 1 năm, không giới hạn lưu lượng, giá rẻ
Chuyên mua bán SIM 3G/4G VIETTEL tốc độ cao cho iPad, Tablet, Dcom. Bán Sim 3G/4G dùng trọn gói 1 năm, không giới hạn lưu lượng, mua ngay
- Dcom 4G giá rẻ, đa mạng, tốc độ cao, chạy nhanh
- Sim 4G trọn gói 1 năm giá rẻ, mua 1 lần dùng cả 1 năm
- Sim Viettel 4G giá rẻ, dung lượng lớn, tốc độ cao, khuyến mại 12 tháng
Mua bán SIM 4G VIETTEL tốc độ cao cho iPad, Tablet, SmartPhone, Dcom4G, WiFi4G. Bán Sim 4G LTE trọn gói 1 năm, không giới hạn, giá rẻ, mua Sim4G 0988424544

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *