Đừng tưởng chồng chăm vào bếp là hay, cô vợ này bao năm dở khóc dở cười với tác phẩm “nổi lềnh phềnh” chồng nấu

Nồi canh cải bá đạo có 1-0-2 do anh chồng hài hước nào đó nấu cho vợ, đã làm cộng đồng “500 chị em” dậy sóng, ai thấy tấm hình cũng ghé ngang bình luận vài câu thể hiện cảm xúc khó tả của mình rồi xách dép chạy mất.

Ngày nay, chuyện cánh đàn ông vào bếp có lẽ không còn hiếm với nhiều gia đình, nhưng đáng buồn là muôn đời bếp núc tại gia luôn là địa phận của giới chị em đàn bà phụ nữ, nên khi các ông, các anh vào bếp thì thể nào cũng có chuyện xảy ra, bi hài có đủ. Như mới đây, có một bà mẹ trẻ mang ảnh nồi canh cải cá thác lác chồng mình vừa nấu “khoe” lên mạng xã hội để nói rằng… nhìn là hết dám ăn.

Đừng tưởng chồng chăm vào bếp là hay, cô vợ này bao năm dở khóc dở cười với tác phẩm nổi lềnh phềnh chồng nấu - Ảnh 1.

Vài dòng than thở của chị vợ, kèm những hình ảnh khiến ai cũng sợ “té khói” được đăng đàn trong một hội nhóm chị em trên mạng xã hội.

Và đáng khâm phục hơn cả, là cũng kiểu nấu này, hai năm trước anh chồng đã cho ra lò một nồi canh với hình ảnh mà nhìn vào, người ngây thơ trong sáng nhất cũng phải “liên tưởng” đến thứ kinh dị là “hậu kỳ của thức ăn”. Vậy mà đến hôm nay, tưởng nấu nướng lên tay, ai ngờ cảnh cũ lặp lại khiến chị vợ chẳng biết khóc hay cười, lập tức chụp hình rồi than thở với cộng đồng “500 chị em” như sau:

“Chồng em sau 2 năm vẫn không thay đổi được gì. Mỗi lần ổng nấu là em chả dám ăn”.

Đừng tưởng chồng chăm vào bếp là hay, cô vợ này bao năm dở khóc dở cười với tác phẩm nổi lềnh phềnh chồng nấu - Ảnh 2.

Cận cảnh nồi canh đầy tính liên tưởng.

Vâng, dám ăn sao được khi mà nồi canh trông có vẻ bình thường nhưng chẳng bình thường chút nào với những “thanh” cá thác lác gợi tính liên tưởng sâu sắc tới “thứ mà ai cũng biết là gì”, nhìn vào là đoán ra ngay thế kia. Chưa kể, cá thác thác nấu canh thường người ta sẽ vo thành từng viên cho dễ ăn, dễ nuốt, lại bày soạn ra tô trông đẹp mắt xinh xắn hơn, nào đâu mà “nặn” ra cái hình hài đáng sợ, lại trắng phau phau nổi lềnh bềnh trên nền nước trong vắt với vài cọng cải tô điểm nhìn “nguy hiểm” vô cùng.

Cũng chính từ sự “nguy hiểm” của nồi canh bá đạo có 1-0-2 do anh chồng hài hước nào đó nấu cho vợ, đã làm cộng đồng “500 chị em” dậy sóng, ai thấy tấm hình cũng ghé ngang bình luận vài câu thể hiện cảm xúc khó tả của mình rồi xách dép chạy mất. Tất cả, đa số ai cũng bảo là quả thật với nồi canh này, anh chồng kia nên được vinh danh là người đàn ông “lầy” nhất năm 2017.

Đừng tưởng chồng chăm vào bếp là hay, cô vợ này bao năm dở khóc dở cười với tác phẩm nổi lềnh phềnh chồng nấu - Ảnh 3.

Đây chính xác là nồi canh 2 năm trước mà chồng trẻ nấu và sau hai năm thì mọi chuyện vẫn không thay đổi.

Cô nàng Nguyễn Thị Liên hốt hoảng nói: “Trời ơi, có ai liên tưởng như em không? Trông sợ thế cơ chứ, như này thì sao mà dám cho vào miệng hả các mẹ. Đuổi ngay ổng ra khỏi bếp đi, cứ như này ăn uống làm sao được”.

Chị gái Vương Hạnh bình luận an ủi và nhìn theo hướng tích cực như sau: “Nói chủ thớt và mọi người thông cảm mình nhìn xoong canh của thớt mà thịt nấu trong ấy như… thôi em không dám nói. Thêm tí màu mè vào nó thì thôi rồi, chuẩn luôn. Nhưng được cái chồng nấu ăn cho là được rồi. Cố gắng ăn hết không phụ công chồng nấu”.

Mẹ bỉm Ngọc Châu thì tỏ ra nghi ngờ trước mục đích thật sự của anh chồng hài hước trên: “Chồng chơi xỏ đấy. Nếu nấu ngon thì từ mai và mai sau sẽ phải nấu dài dài, còn nó cứ nấu kiểu này thì ai muốn nhờ vào bếp nữa. Đừng vội tin, cứ ăn và ăn thật ngon vào rồi mai lại để lão đứng bếp”.

Đừng tưởng chồng chăm vào bếp là hay, cô vợ này bao năm dở khóc dở cười với tác phẩm nổi lềnh phềnh chồng nấu - Ảnh 4.

Những bình luận hài hước của “500 chị em”.

Liên hệ trực tiếp để hỏi về cảm xúc của mẹ trẻ, người được anh chồng bá đạo trên nấu cho ăn thì được biết chị tên Mỹ Hồng, và đây đã là lần thứ 2 chồng chị Hồng “bào chế” ra một nồi canh kinh dị như vậy, lần đầu là cách đây hai năm.

“Tất nhiên nhìn nồi canh như vầy mình phì cười liền, thái độ kiểu giận dỗi á. Mình nói là không thèm ăn, nhưng chồng cứ năn nỉ “em ăn đi, anh làm được như vầy cũng cực lắm chứ bộ. Nấu rồi ăn là bình thường, vừa ăn vừa cười nó mới hay”. Chồng mình làm ra như vậy lần đầu lúc 2 năm trước là vô tình thôi. Còn hôm qua mẹ mình về quê để đồ ăn lại thì chồng mình có nói trước “không biết có lụt (mòn) nghề hay không nữa” nên chắc là cố tình trêu mình rồi”.

Đừng tưởng chồng chăm vào bếp là hay, cô vợ này bao năm dở khóc dở cười với tác phẩm nổi lềnh phềnh chồng nấu - Ảnh 5.

Vâng! bữa cơm rất chỉnh chu chỉ có nồi canh là hơi có vấn đề.

Chị Hồng nói thêm về lý do bữa ấy chồng mình đứng bếp như sau: “Mình với chồng hiện đang ở với mẹ ruột của mình. Việc nấu ăn thường là mẹ mình làm. Nhưng nếu mẹ mình ẵm con mình về quê hay có việc đột xuất thì chồng mình sẽ là người nấu. Tại theo ảnh là bình thường không có dịp nấu mình ăn nên có cơ hội là làm ngay à. Với ảnh sợ mình cực nên hay giành phần vô bếp lắm”.

Đừng tưởng chồng chăm vào bếp là hay, cô vợ này bao năm dở khóc dở cười với tác phẩm nổi lềnh phềnh chồng nấu - Ảnh 6.

Vợ chồng chị Hồng và cô con gái nhỏ.

Chị Hồng cũng nói, thật ra chồng rất hài hước và “lầy lội” nhưng lại là một người rất thương vợ, không bao giờ để vợ đói, thấy vợ cực là tìm gì cho vợ ăn ngay. Với lại, thực chất chỉ có mấy món canh đụng tới thịt xay hoặc cá thác lác như này mới có vấn đề như trên xảy ra thôi, còn lại thì chồng nấu cũng không tệ, thậm chí là có món nấu rất ngon:

“Mình bán quán ăn vặt. Người ra công thức làm các món cho quán là mình và chồng mình, nên tất nhiên tay nghề nấu ăn của ảnh cũng khá. Hình thức tất cả các món ăn đều rất là đẹp nhưng không hiểu sao 2 lần dính tới cá xay và thịt bằm nó ra như vậy nữa. Nhưng nói chung hình thức vậy thôi chứ ăn vô cũng ngon lắm”.

Đừng tưởng chồng chăm vào bếp là hay, cô vợ này bao năm dở khóc dở cười với tác phẩm nổi lềnh phềnh chồng nấu - Ảnh 7.

Anh chồng có hai “siêu phẩm” nấu ăn ngang với phim kinh dị nhà ta là một người đàn ông rất tâm lý, yêu thương và hay nấu ăn cho vợ.

Cuối cùng, nồi canh bá đạo cứ tưởng là của một anh chồng thích “giỡn mặt” với vợ thì hóa ra lại do một người đàn ông rất tâm lý, yêu thương và hay nấu ăn cho vợ làm nên. Chỉ có điều, vì một chút sai sót nhỏ khi đối phó với những món canh có cá xay, thịt bằm mới ra nông nỗii như trên. Thôi thì hy vọng, thông qua những lần vợ giận, vợ hờn vì món canh nhìn là không dám ăn đó, anh chồng sẽ có thêm kinh nghiệm cho mình, để những lần sau làm tốt hơn, canh cá xay, thịt bằm thành phẩm đẹp mắt và “dễ nuốt trôi” hơn, nhé!

(Ảnh: NVCC)

Nguồn bài viết: AFamily.VN

Đăng tin tự động WP OBC bởi 4889.info
Bạn có cần: Bán Sim 3G Viettel, Mobifone, Vinaphone Giá Rẻ Trọn Gói 1 Năm Cho iPad
Sim 3G giá rẻ dùng 12 tháng miễn phí, tốc độ vào mạng nhanh, nhiều lựa chọn như trọn gói, không giới hạn, không cần nạp tiền, giá rẻ
- Sim 3G/4G Viettel trọn gói 1 năm, không giới hạn lưu lượng, giá rẻ
Chuyên mua bán SIM 3G/4G VIETTEL tốc độ cao cho iPad, Tablet, Dcom. Bán Sim 3G/4G dùng trọn gói 1 năm, không giới hạn lưu lượng, mua ngay
- Dcom 4G giá rẻ, đa mạng, tốc độ cao, chạy nhanh
- Sim 4G trọn gói 1 năm giá rẻ, mua 1 lần dùng cả 1 năm
- Sim Viettel 4G giá rẻ, dung lượng lớn, tốc độ cao, khuyến mại 12 tháng
Mua bán SIM 4G VIETTEL tốc độ cao cho iPad, Tablet, SmartPhone, Dcom4G, WiFi4G. Bán Sim 4G LTE trọn gói 1 năm, không giới hạn, giá rẻ, mua Sim4G 0988424544

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *