MC Kỳ Duyên tự hào kể về hai con gái xinh đẹp, úp mở chuyện lấy chồng lần 3?

Con gái đầu sống tại Hàn Quốc, con gái út cũng chuẩn bị xa nhà để du học tại Anh, liệu MC Kỳ Duyên có lên xe hoa thêm lần nữa cho đỡ cô đơn?

Với giọng nói truyền cảm ấm áp cùng nhan sắc không tuổi, được hưởng từ mẹ là bà Đặng Tuyết Mai – một trong những mỹ nhân Sài Gòn xưa, thì Nguyễn Cao Kỳ Duyên hiện đang là một trong những MC nổi tiếng và được yêu thích nhất nhì tại Việt Nam cũng như là tại hải ngoại.

Tuy nhiên, người ta hay nói hồng nhan bạc phận, thật đúng với cuộc đời của nữ MC tài hoa này. Đi qua hai cuộc hôn nhân có kết quả không viên mãn gì cho mấy, cuối cùng giờ đây, MC Kỳ Duyên quyết định làm mẹ đơn thân, ở vậy nuôi hai cô con gái của mình tại quận Cam, California, Mỹ.

Con gái đầu sống tại Hàn Quốc, con gái út cũng chuẩn bị xa nhà, MC Kỳ Duyên úp mở chuyện lấy chồng lần 3? - Ảnh 1.

Nữ MC tài năng Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Con gái đầu sống tại Hàn Quốc, con gái út cũng chuẩn bị xa nhà, MC Kỳ Duyên úp mở chuyện lấy chồng lần 3? - Ảnh 2.

Bên trái: Mẹ MC Kỳ Duyên, bà Đặng Tuyết Mai. Bên phải: MC Kỳ Duyên ngày bé và mẹ.

Và chắc hẳn, nếu ai quan tâm thì cũng biết, MC Kỳ Duyên tuy nổi tiếng nhưng có một đời sống cá nhân khá kín tiếng, không hay chia sẻ gì về cuộc sống riêng tư của mình cho giới truyền thông cũng như cộng động mạng xã hội, đặc biệt là về hai cô con gái.

Tuy nhiên dạo gần đây, người mến mộ nữ MC khá bất ngờ khi thấy cô có vẻ cởi mở hơn khi chủ động chia sẻ những vấn đề mà trước giờ chưa hề chia sẻ trước công chúng. Trong số đó, nhan sắc, cuộc sống, và sự trưởng thành của hai cô con gái được nữ MC chia sẻ với tần suất nhiều hơn cả.

Con gái đầu sống tại Hàn Quốc, con gái út cũng chuẩn bị xa nhà, MC Kỳ Duyên úp mở chuyện lấy chồng lần 3? - Ảnh 3.

Hình ảnh hiếm hoi của Kỳ Duyên bên hai cô con gái khi còn nhỏ.

Được biết, hai cô con gái, Nguyen Yenli (20 tuổi), và Nguyen Maili (18 tuổi) là kết quả ngọt của cuộc hôn nhân đầu của Kỳ Duyên và bác sĩ Nguyễn Quang Li. Và hiện tại, con gái đầu của nữ MC đã sang Hàn Quốc sống và làm việc. Chia sẻ về chuyện cho con gái tự lập sớm, nữ MC đã từng nói: “Ngày em đi tôi bùi ngùi tự nhủ khi con cái đứng vững và không cần mình nữa có nghĩa là mình đã hoàn thành trách nhiệm của cha mẹ”.

Và hành trang đầu đời của Maili, không gì ngoài 5.000 USD, hai cái va li, một giấc mơ to lớn là chinh phục ngôn ngữ, văn hóa, con người xứ sở Kim Chi.

Con gái đầu sống tại Hàn Quốc, con gái út cũng chuẩn bị xa nhà, MC Kỳ Duyên úp mở chuyện lấy chồng lần 3? - Ảnh 4.

Nguyen Maili – con gái đầu của nữ MC tài hoa sở hữu nhan sắc sắc sảo và trưởng thành hơn nhiều so với lứa tuổi 20.

Con gái đầu sống tại Hàn Quốc, con gái út cũng chuẩn bị xa nhà, MC Kỳ Duyên úp mở chuyện lấy chồng lần 3? - Ảnh 5.

Maili bên một cô bạn người Hàn Quốc.

Con gái đầu sống tại Hàn Quốc, con gái út cũng chuẩn bị xa nhà, MC Kỳ Duyên úp mở chuyện lấy chồng lần 3? - Ảnh 6.

Hiện tại, Maili đã tạm xa mẹ để sống và làm việc tại Hàn Quốc.

Có thể nói, cô con gái đầu đã trưởng thành khi biết mình cần gì và muốn gì, nên MC Kỳ Duyên đã để con tự định đoạt cuộc đời mình. Sang đến người con gái út, Nguyen Yenli thì chỉ vừa tròn 18 tuổi và vừa tốt nghiệp trung học tại Mỹ. Cô con gái này sở hữu nhan sắc đáng yêu với đôi mắt to, nụ cười rạng rỡ, má lúm đồng tiền duyên dáng. Đặc biệt hơn nữa là con gái út lại có đam mê về nghệ thuật giống như mẹ và rất thích chơi đàn violin.

Vừa qua, nữ MC tài hoa cũng có chia sẻ về lần nhận bằng khen về âm nhạc của cô con gái út tại trường trung học. Và ngoài cảm xúc tự hào khi hành trình làm mẹ đơn thân của mình có kết quả tốt đẹp, nữ MC cũng hài hước khi cho rằng mình vui sắp… bể lỗ mũi.

Con gái đầu sống tại Hàn Quốc, con gái út cũng chuẩn bị xa nhà, MC Kỳ Duyên úp mở chuyện lấy chồng lần 3? - Ảnh 7.

Nguyen Yenli – con gái út của Mc Kỳ Duyên đang khoe bằng khen về âm nhạc của mình.

Con gái đầu sống tại Hàn Quốc, con gái út cũng chuẩn bị xa nhà, MC Kỳ Duyên úp mở chuyện lấy chồng lần 3? - Ảnh 8.

Yenli sở hữu nụ cười tỏa nắng với má lúm đồng tiền, cùng đôi mắt thu hút mọi ánh nhìn.

MC Kỳ Duyên còn chia sẻ thêm đôi điều nhắn gửi cho con gái út khi cô nàng tốt nghiệp trung học như sau:

“Chúc mừng Yenli ra trường! Mẹ không biết em sẽ chọn ngành gì, nhưng mẹ biết em làm bất cứ việc gì mẹ cũng ủng hộ em. Mẹ chỉ khuyên ba điều giản dị:

1. Sống thật với chính mình

2. Làm việc với đam mê

3. Không hại ai

Nếu em làm được ba điều này thì em có quyền sống theo ý mình và tạo dựng hạnh phúc cho riêng em mà không cần xin phép hay xin lỗi bất kỳ ai. Đời em là của em… cho đến khi em có con (tới lúc đó em sẽ hiểu). Lời khuyên cuối cùng “nếu phải lấy chồng thì lấy càng trễ càng tốt!”. I love you with all my heart”.

Con gái đầu sống tại Hàn Quốc, con gái út cũng chuẩn bị xa nhà, MC Kỳ Duyên úp mở chuyện lấy chồng lần 3? - Ảnh 10.

MC Kỳ duyên cùng con gái út trong buổi lễ tốt nghiệp trung học.

Tuy nhiên, lời khuyên cuối cùng về việc nói con gái lấy chồng càng trễ càng tốt này của MC Kỳ Duyên lần đó đã vấp phải không ít phản ứng trái chiều. Đáp lại những ý kiến cho rằng lấy chồng muộn không tốt, không hay ho gì thì nữ MC điềm đạm đáp:

“Đối với Kỳ Duyên, một khi đã có gia đình con cái thì đi kèm với bổn phận và lo toan. Nên sống độc thân, tự lập thì tự do thoải mái hơn chứ. Chưa kể tỉ lệ ly hôn hơn 50%. Nếu Duyên mua một món đồ mà mang về 50% sẽ hư thì Duyên có muốn khuyên bạn bè, con cái mua không? Con gái tự lo cho bản thân, không nương tựa vào người đàn ông, lại có kinh nghiệm trong cuộc sống và tình yêu thì sẽ không bị… chồng ăn hiếp! Nên cứ lấy muộn muộn tí”.

Con gái đầu sống tại Hàn Quốc, con gái út cũng chuẩn bị xa nhà, MC Kỳ Duyên úp mở chuyện lấy chồng lần 3? - Ảnh 11.

Kỳ Duyên khuyên con gái nên lấy chồng muộn, điều này đã gây không ít tranh cãi.

Mới đây nhất, người mẹ nổi tiếng cũng vấp phải sự phản ứng của một số dân mạng khi chia sẻ một đoạn clip ngắn về việc con gái út nói tiếng Việt. Trong khi nữ MC thì tiếng Việt lưu loát thì trong đoạn clip, con gái út Yenli lại khá ấp úng. Trong khi một số fan hâm mộ thích thú trước nhan sắc và giọng nói dễ thương của cô bé, một số người cũng bình luận “vặn vẹo” tại sao Kỳ Duyên không dạy con nói tiếng Việt, có phải Yenli đã mất gốc rồi không?

Nguyen Yenli – Con gái út của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên bập bẹ nói tiếng Việt.

Giải thích về điều này, nữ MC lại một lần nữa điềm tĩnh trả lời: “Có dạy chứ, nhưng vì lần đầu tiên bị “quay” nên em hồi hộp và mắc cỡ. Vả lại gốc Việt không chỉ phụ thuộc vào ngôn ngữ Việt mà quan trọng hơn là tâm hồn Việt. Kỳ Duyên có một người cháu, mới từ Pháp về Việt Nam lần đầu tiên, cháu không biết nói tiếng Việt nhưng lại mê tất cả những gì thuộc về Việt Nam.

Đi ăn cháu đòi ngồi lề đường quán cóc, đòi về quê thăm viếng, đòi đi Hội An… Và sau ba tháng cháu quyết định dọn về Việt Nam sống và làm việc luôn, để tìm hiểu thêm về ngôn ngữ và văn hóa Việt. Vậy đó có phải gọi là mất gốc hay không?”.

Con gái đầu sống tại Hàn Quốc, con gái út cũng chuẩn bị xa nhà, MC Kỳ Duyên úp mở chuyện lấy chồng lần 3? - Ảnh 13.

Phần đáp trả thông minh và sắc sảo của nữ MC khi một số dân mạng cho rằng con gái Yenli đã mất gốc.

Trong một lần trải lòng hiếm hoi khác, MC Kỳ Duyên đã chia sẻ niềm vui khi con gái út Yenli đã được 3 trường đại học ở Anh nhận hồ sơ. Ngay sau đó, nữ MC đã cùng con sang Anh để tìm hiểu về trường. Dự kiến là tầm đầu tháng 9 này Kỳ Duyên lại phải xa thêm một cô con gái nữa, khi Yenli sẽ bắt đầu cuộc sống du học tại Anh.

Chắc hẳn, việc hai cô con gái đều xa mẹ để đi đến phương trời riêng đã làm nữ MC hơi cảm thấy cô đơn nên nữ MC đã hài hước đăng tải một dòng trạng thái vui lên mạng xã hội để nói rằng, vì buồn nên đang phân vân giữa hai quyết định, một là có con nữa, hai là… lấy chồng, nhưng vì quá tuổi có con nên Kỳ Duyên có lẽ sẽ chọn phương án thứ hai.

“Con gái Yênli được ba trường đại học ở Anh Quốc nhận. Tuần này em sang London và vài tỉnh lân cận để coi và chọn trường học. Tháng chín này em bắt đầu sang Anh học. Bắt đầu tự lập, sống một mình xa mẹ. Cô chị Maili hiện đang sống ở Hàn Quốc. Thế là nhà chỉ còn mình mẹ. “Băn khoăn đứng giữa đôi dòng nước”: Sinh thêm con hay lấy chồng. Ồ mà đã quá tuổi sinh con rồi, thôi thì đành …. “chống lầy” vậy”.

Con gái đầu sống tại Hàn Quốc, con gái út cũng chuẩn bị xa nhà, MC Kỳ Duyên úp mở chuyện lấy chồng lần 3? - Ảnh 15.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên bên cô con gái út.

Tuy đây chỉ là dòng trạng thái vui, nhưng việc úp mở chuyện sẽ lấy chồng lần nữa của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã làm không ít người hâm mộ vui sướng lây. Bởi đây cũng có thể là sự thật lắm vì làm mẹ đơn thân bao nhiêu lâu, con cái đã trưởng thành và có thể tự đi tìm con đường riêng của chính mình, thì nữ MC tài hoa cũng đã đến lúc nghĩ cho mình rồi. Và nếu chuyện “chống lấy” lần này là thật, thì nữ MC chính thức bước vào cuộc hôn nhân thứ 3.

Nguồn bài viết: AFamily.VN

Đăng tin tự động WP OBC bởi 4889.info
Có thể bạn cần: Dcom 3G giá rẻ dùng nhiều mạng, khuyến mại sim 3g 1 năm
Dcom 3G đa mạng giá rẻ nhất, hàng chính hãng. Mua dcom tặng sim 3g dùng 1 năm tốc độ cao, giao tận nơi miễn phí
- USB 3G giá rẻ dùng các mạng, tốc độ cao, tặng sim 3g 12 tháng
USB 3G đa mạng giá cực rẻ, hàng chính hãng loại cao cấp. Mua usb 3g tặng kèm sim 3g dùng 12 tháng tốc độ cao, giao tận nơi
- Sim 3G cho iPad dùng thoải mái 12 tháng tốc độ cao giá rẻ
Sim 3G dùng trọn gói 12 tháng giá cực rẻ, không giới hạn lưu lượng, không cần nạp tiền dùng miễn phí cả năm xả láng
- Sim Viettel 4G giá rẻ, dung lượng lớn, tốc độ cao, khuyến mại 12 tháng
Mua bán SIM 4G VIETTEL tốc độ cao cho iPad, Tablet, SmartPhone, Dcom4G, WiFi4G. Bán Sim 4G LTE trọn gói 1 năm, không giới hạn, giá rẻ, mua Sim4G 0988424544
- Cây chổi lau nhà thông minh 360 độ Thái Lan đa năng giá rẻ, bền đẹp
Chuyên bán Cây Chổi Lau Nhà 360 giá rẻ nhất, giao tận nơi. Mua Cây Lau Nhà Thái Lan chính hãng, thiết kế đẹp, chất lượng cao, tốt bền rẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *