Workshop “Ngày thứ 8 của mẹ” lần 2 – Buổi tiệc chiều nho nhỏ truyền cảm hứng đam mê cho hơn 50 phụ nữ


Workshop “Ngày thứ 8 của mẹ” với những chia sẻ về cách nuôi dưỡng đam mê của chị Pepper Phan và các lớp học làm bánh, cắm hoa, tự làm tinh dầu… đã mang đến cho hơn 50 người phụ nữ một “ngày thứ 8” đầy ý nghĩa.

Vậy là chặng đường của chiến dịch We are Family 2017 đã kết thúc và thành công tốt đẹp thông qua buổi workshop “Ngày thứ 8 của mẹ” vào trưa nay tại Sài Gòn, với sự đồng hành của nhà tài trợ Ngành hàng điện gia dụng Samsung.

Workshop Ngày thứ 8 của mẹ lần 2 - Buổi tiệc chiều nho nhỏ truyền cảm hứng đam mê cho hơn 50 phụ nữ - Ảnh 1.

Chuyên gia tâm lý Pepper Phan dù rất bận rộn nhưng vẫn dành thời gian đến cho chương trình với tư cách là một người “truyền lửa” cho chị em bằng những chia sẻ vô cùng quý giá của mình.

Workshop Ngày thứ 8 của mẹ lần 2 - Buổi tiệc chiều nho nhỏ truyền cảm hứng đam mê cho hơn 50 phụ nữ - Ảnh 2.

Anh Đỗ Nguyên – Đại diện truyền thông ngành hàng điện gia dụng – công ty Samsung Vina – đơn vị đồng hành cùng We are family 2017.

Workshop Ngày thứ 8 của mẹ lần 2 - Buổi tiệc chiều nho nhỏ truyền cảm hứng đam mê cho hơn 50 phụ nữ - Ảnh 3.

Khách mời được ban tổ chức trao hoa và gửi lời cảm ơn chân thành.

Khác với Hà Nội, buổi workshop tại Sài Gòn diễn ra tại một không gian mở với lối bài trí như một bữa tiệc trà chiều nho nhỏ, với những phần bánh ngọt tí hon, những cốc trà thơm tho be bé, có hồ bơi, nhà gỗ và cả những khoảng xanh mướt mắt được treo các bóng đèn vàng nhấp nháy dễ thương… Tất thảy tạo cho những chị em tham gia đều có cảm giác thư thả, nhẹ nhàng theo đúng cái tên gọi của workshop “Ngày thứ 8 của mẹ”, một ngày đơn lẻ, dành riêng cho bản thân bất cứ chị em nào.

Workshop Ngày thứ 8 của mẹ lần 2 - Buổi tiệc chiều nho nhỏ truyền cảm hứng đam mê cho hơn 50 phụ nữ - Ảnh 4.

Không khó để bắt gặp những nụ cười tại buổi workshop lần này.

Workshop Ngày thứ 8 của mẹ lần 2 - Buổi tiệc chiều nho nhỏ truyền cảm hứng đam mê cho hơn 50 phụ nữ - Ảnh 5.

Những cô gái, người phụ nữ không quen họ gắn kết với nhau bằng một mục đích duy nhất khi đến với chương trình, đó là tìm cho mình một ngày thứ 8 đúng nghĩa.

Bước vào cổng, hàng trăm quý cô là tín đồ của những buổi dạ vũ, nơi những người phụ nữ là sẽ chính mình nhất, trút bỏ vẻ mệt mỏi, tiều tụy của một tuần làm vợ, làm mẹ, làm cô thư ký, nhân viên công sở đầy căng thẳng mệt mỏi.

Workshop Ngày thứ 8 của mẹ lần 2 - Buổi tiệc chiều nho nhỏ truyền cảm hứng đam mê cho hơn 50 phụ nữ - Ảnh 6.

Những quý cô đến với chương trình với tâm thế thoải mái nhẹ nhàng, thoải mái và luôn có nụ cười trên môi.

Tất cả chị em đứng đó, trong thần thái của những người phụ nữ từng trải. Nhưng không mệt mỏi, họ nhẹ nhàng thanh thoát trên đôi giày cao gót mà lâu rồi mình chẳng có dịp mang, họ đắm mình trong những bộ váy đầm nhẹ tâng để thỏa sức nói cười cùng nhau, chia sẻ cho nhau những câu chuyện riêng của mình. Những câu chuyện từ những người xa lạ mà sao quen, hóa ra, phụ nữ dường như đang bị đóng khung trong một quy chuẩn cố định, xoay quanh những thứ chung chung trong gia đình mà chưa dành cho mình một chút gì đó riêng biệt hay ho.

Workshop Ngày thứ 8 của mẹ lần 2 - Buổi tiệc chiều nho nhỏ truyền cảm hứng đam mê cho hơn 50 phụ nữ - Ảnh 7.

Các chị em tham gia chương trình sẽ được học làm bánh, làm thức uống tốt cho sức khỏe…

Workshop Ngày thứ 8 của mẹ lần 2 - Buổi tiệc chiều nho nhỏ truyền cảm hứng đam mê cho hơn 50 phụ nữ - Ảnh 8.

…hoặc tự tay làm tinh dầu theo công thức của riêng mình.

Tất cả chị em đứng đó, chờ đợi để thử tự mình làm một cái gì đó mới như tự làm một lọ tinh dầu, có thành phần yêu thích do chính tay mình lựa chọn, hoặc cũng có thể trải nghiệm làm bánh, để về nhà làm một mẻ bánh thơm cho con, cho chồng hoặc tặng cho người yêu, bạn bè. Cũng có thể thử sức cắm hoa, công việc mà nhiều chị em nghĩ là dễ nhưng để cắm một lọ hoa để khi đi làm về nhìn vào nó, các chị thấy vui vì hôm nay mình cắm hoa đẹp, chồng các chị thấy vui vì hôm nay sao vợ mình hay, thì điều đó chẳng dễ chút nào.

Workshop Ngày thứ 8 của mẹ lần 2 - Buổi tiệc chiều nho nhỏ truyền cảm hứng đam mê cho hơn 50 phụ nữ - Ảnh 9.

Cả workshop được bao trùm trong một bầu không khí đầm ấm, sự đầm ấm khẽ khàng loang ra từ những người phụ nữ được sống với đam mê của mình.

Workshop Ngày thứ 8 của mẹ lần 2 - Buổi tiệc chiều nho nhỏ truyền cảm hứng đam mê cho hơn 50 phụ nữ - Ảnh 10.

Với chị em, cắm tỉa hoa cũng cả là một nghệ thuật cần phải học hỏi thêm.

Các chị em cũng có thể thử học một cách trang điểm mới, một phương pháp chăm sóc da mới, để làm mới bản thân, để cuộc đời các chị lúc nào cũng tươi trẻ đẹp đẽ, ai nhìn cũng phải xuýt xoa rằng các chị thật sự đang hạnh phúc. Hoặc học thêm vài chiêu về may vá, tự tay làm một con thú bông cho con, một vài cành hoa vải tặng ông bà, và cả một cái gối nằm êm ái cho người đàn ông mà mình gọi là chồng.

Workshop Ngày thứ 8 của mẹ lần 2 - Buổi tiệc chiều nho nhỏ truyền cảm hứng đam mê cho hơn 50 phụ nữ - Ảnh 11.

Và may vá cũng là một loại kỹ năng của người phụ nữ gia đình.

Cuối cùng, tất cả chị em đứng đó, còn mong cho mình có thể giải bày những khúc mắc trong lòng, tìm hướng giải quyết và mong mỏi có thêm chút thời gian trong 24 giờ hàng ngày để dành cho bản thân, hoặc trọn vẹn một ngày thứ 8 nào đó trong tuần để tự mình theo đuổi những đam mê ấp ủ trong tim mà vẫn có thể nghiễm nhiên làm tốt vai trò của một người mẹ, người vợ, thông qua sự chia sẻ của chuyên gia tâm lý Pepper Phan.

Workshop Ngày thứ 8 của mẹ lần 2 - Buổi tiệc chiều nho nhỏ truyền cảm hứng đam mê cho hơn 50 phụ nữ - Ảnh 12.

Chuyên gia Pepper Phan đang tập trung chia sẻ những thứ quý báu, giúp cho người phụ nữ theo được đam mê trong chính gia đình mình.

Workshop Ngày thứ 8 của mẹ lần 2 - Buổi tiệc chiều nho nhỏ truyền cảm hứng đam mê cho hơn 50 phụ nữ - Ảnh 13.

Những nụ cười thoải mái khi Pepper Phan nói một vấn đề gì đó mà chị em rất tâm đắc.

Cuối cùng, workshop kết thúc, chị em ra về với vẻ mặt tươi như đóa hoa các chị vừa tự cắm, nhẹ nhàng như mùi hương tinh dầu các chị vừa làm, còn vương trên mái tóc và phấn khởi như câu chuyện rối như tơ vò của mình vừa được Pepper gỡ ra giúp. Các chị ra về, mỗi người mỗi ngả, mỗi người mỗi gia đình, mỗi người mỗi cảnh, nhưng hy vọng, thông quả buổi workshop và chiến dịch We are Family 2017 sẽ giúp cho các chị phần nào được truyền thêm chút lửa để thực hiện những ngày thứ 8 cho riêng mình và thực hiện những đam mê mà các chị hằng ao ước theo đuổi.

Workshop Ngày thứ 8 của mẹ lần 2 - Buổi tiệc chiều nho nhỏ truyền cảm hứng đam mê cho hơn 50 phụ nữ - Ảnh 14.

Những phút giây cuối của buổi workshop, cùng chụp hình và chào nhau ra về hẹn một mùa We are Family mới.

Với mong muốn mang đến nguồn cảm hứng, năng lượng mới dành tặng cho những người phụ nữ đã làm Mẹ, đang làm Mẹ và sắp làm Mẹ, chiến dịch We are Family với thông điệp “Ngày thứ 8 của mẹ” đã chính thức bắt đầu. Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Ngành hàng điện gia dụng Samsung, với món quà công nghệ giúp việc nhà trở nên dễ dàng hơn, đã đồng hành cùng We are Family để lan tỏa nguồn cảm hứng tốt đẹp, giúp những người phụ nữ luôn được sống, theo đuổi và thực hiện đam mê của mình.

Nguồn bài viết: AFamily.VN

Đăng tin tự động WP OBC bởi 4889.info
Bạn có cần: USB 3G giá rẻ dùng các mạng, tốc độ cao, tặng sim 3g 12 tháng
USB 3G đa mạng giá cực rẻ, hàng chính hãng loại cao cấp. Mua usb 3g tặng kèm sim 3g dùng 12 tháng tốc độ cao, giao tận nơi
Dcom 3G giá rẻ, chính hãng, dùng nhiều mạng, khuyến mại Sim 1 năm
Dcom 3G đa mạng giá rẻ nhất, hàng chính hãng. Mua dcom tặng sim 3g dùng 1 năm tốc độ cao, giao tận nơi miễn phí
- Dcom 4G giá rẻ, USB 4G đa mạng, tốc độ cao 150Mbps, chạy nhanh, ổn định
- Sim Dcom 4G Viettel giá rẻ, tốc độ cao, trọn gói 1 năm
- Bán Sim 3G Viettel, Mobifone, Vinaphone Giá Rẻ Trọn Gói 1 Năm Cho iPad
Sim 3G giá rẻ dùng 12 tháng miễn phí, tốc độ vào mạng nhanh, nhiều lựa chọn như trọn gói, không giới hạn, không cần nạp tiền, giá rẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *